Về chúng tôi

Thẩm Định Giá Châu Á (được Bộ Tài Chính cấp phép và quản lý) hoạt động toàn quốc và chứng thư Thẩm Định Giá có giá trị toàn cầu. Chúng tôi sử dụng công nghệ 4.0, Big data (phân tích tự động hàng triệu tin đăng của người dùng, xác thực tin đăng với đội ngũ thẩm định viên, chuyên viên được Bộ Tài Chính quản lý), cung cấp số liệu giúp Định giá bất động sản tự động nhanh và luôn đúng, Với công nghệ tiên phong của chúng tôi thì Ai cũng có thể tự định giá được tài sản Bất động sản của mình nhanh chóng, hợp lý và hoàn toàn miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Công ty Thẩm Định Giá Bất Động Sản, Tài Sản, Doanh Nghiệp, dự án. Công Ty Thẩm Định Giá Châu Á luôn đáp ứng tốt nhu cầu về thực hiện dịch vụ Thẩm Định Giá và cấp Chứng Thư Thẩm Định giá có giá trị toàn cầu.

Đáp ứng các nhu cầu của các cá nhân, tổ chức trong các hoạt động kinh tế như: Chứng minh tài chính, vay vốn ngân hàng, phát mãi tài sản, hoạt động tài chính, cổ phiếu, xử lý nợ, quản lý dự án, bồi thường giải phóng mặt bằng, đấu thầu… và nhiều nhu cầu Thẩm Định giá khác.

Cty Thẩm Định Giá Châu Á ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ bằng việc không ngừng cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ thông tin mà còn tăng cường các hoạt động liên doanh liên kết với các đối tác tiềm năng nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất

ThamdinhgiaAV.comDinhgiaAV.com@ Định giá Châu Á
  • Về chúng tôi
  • Định giá BĐS nhanh
  • BĐS chủ bán
  • 0932 700 712
  • 0945 009 002
  • 028 6674 3333

All rights reserved © DinhGiaAV 2021